http://www.dangkyfptdongnai.com
ĐIỂM ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ INTERNET TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG
Cung Cấp Dịch Vụ INTERNET WIFI, TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG FPT !
{ Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
FPT Đồng Nai
Hỗ trợ khách hàng
Liên kết website
Tin mới đăng
Quảng cáo - Đối tác
Lắp mạng FPT Đồng Nai
Đăng ký lắp mạng internet wifi
Gói Combo Truyền Hình Internet FPT
Đăng ký Internet trực tuyến
Lắp đặt truyền hình FPT
Dịch vụ được hài lòng nhất
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 1.215.283
Tổng số Thành viên 15
Số người đang xem 7
FPT PLAY BOX 2019
Phần mềm ứng dụng văn phòng

094 664 99 56 - DangkyFPTdongnai.com chia sẻ một số phần mềm ứng dụng văn phòng miễn phí.

Foxit Reader là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội.download Foxit Reader 5.4.3.0920,tải Foxit Reader, đọc file pdf, xem file pdf, read pdf file, in file pdf, tập tin pdf, đọc file PDF miễn phí, mở tài liệu PDF, mở file pdf, pdf reader, download foxit, tải foxit ==>> Click Download . Xem tính năng.

Office 2010 Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà Office 2010 - ứng dụng văn phòng mới vừa được Microsoft giới thiệu tại Việt Nam vào giữa tháng 5/2010 - có được, microsoft Office 2010, phần mềm văn phòng, Word 2010, Excel 2010, powerpoint 2010 ==>> Click Download. hoặc tại đây

Microsoft Office 2007 Microsoft đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của Office 2007. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các lệnh trong bộ ứng dụng được thiết kế lại để xuất hiện thân thiện với người dùng hơn thay vì kiểu xuất hiện như trước đây - kiểu xuất hiện thân thiện với các nhà phát triển ==>> Click Download.

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3) trình diễn 1 sự tiến triển vượt bậc về bảo mật cho Office 2003. Nó khiến bộ Office trở nên vững chắc hơn trước những tấn công tiềm tàng và đe dọa bảo mật khác. Gói dịch vụ này cũng bao gồm các bản vá đã được phát hành trước đây dưới dạng các bản cập nhật tách biệt dành cho Office 2003 ==>> Click Download.

Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Tải Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel và nhiều chương trình khác trên mọi hệ điều hành Window. Hãy Download unikey phiên bản mới nhất để sử dụng.

VietKey là bộ gõ chuyển mã tiếng Việt có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy. Viet Key 2007 chiếm rất ít bộ nhớ và resource của hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác. Download Vietkey để có ngay bộ chuyển mã mới nhất này cùng trải nghiệm nhé.

Phần mềm download nhanh nhất, download miễn phí mới nhất, hot nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và yêu thích đó là các phần mềm hỗ trợ download nhanh như Orbit Downloader, internet download manager, free download manager các file dung lượng lớn, một số phần mềm download nhanh nhất hiện nay hỗ trợ download idm download flash